blog details banner

WORKSHOP: GIỚI THIỆU VÀ TRẢI NGHIỆM AKAMAI - LINODE CONNECTED CLOUD

Quang Minh To

Quang Minh To

2023-09-15 08:54:52236 likes0 comments0 shares

Để phục vụ nhu cầu rất lớn của các DN Việt Nam, Softmaster Consulting đã được Akamai lựa chọn trở thành đối tác cung cấp, hỗ trợ khách hàng cho thị trường Việt Nam. Hội thảo giới thiệu & trải nghiệm Akamai Connected Cloud với sự tham gia của các chuyên gia từ Ấn Độ, Úc, Singapore hứa hẹn mang tới những thông tin hữu ích nhất cho các DN Việt Nam.

​​Sáng ngày 15/09/2023 vừa qua, Workshop “Giới thiệu và trải nghiệm Akamai - Linode Connected Cloud” đã được diễn ra do Công ty Cổ phần Đánh giá giải pháp phần mềm Softmaster đồng tổ chức cùng Akamai.

Được sáng lập vào 2003 với mục tiêu thiết kế "Chuẩn" Public Cloud, đơn giản, dễ sử dụng, tối ưu chi phí, Linode là sự lựa chọn hàng đầu của hàng trăm nghìn doanh nghiệp trên toàn thế giới, đặc biệt là các công ty công nghệ, phần mềm trong suốt 20 năm qua. Năm 2022, Linode trở thành một thành viên của Akamai (Mạng kết nối deliver tới gần 40% Internet traffic toàn cầu) và hình thành nên Akamai Connected Cloud.

Hội thảo được diễn ra với 2 phần nội dung chính: Chia sẻ của các diễn giả và hỏi đáp các vấn đề trong doanh nghiệp khi lưu trữ dữ liệu. Mở đầu chương trình là chia sẻ của ông Matthew Lynn - Senior Regional Director of Akamai Cloud Computing -  Vietnam Salesforce Community Group Leader về mở đầu và giới thiệu về sản phẩm Linode Connected Cloud của Akamai.